Đánh giá Belt Collins International – Tư vấn cảnh quan & tiện ích tại dự án Izumi City. Có thể nhận thấy rõ, hiện nay Việt Nam đang thịnh hành xu hướng phát triển của đô thị xanh, trên thị trường bất động sản Việt Nam dường như đang có một cuộc chạy đua ngầm. “Đô thị xanh”, “Đô thị sinh thái” “Cuộc sống xanh”… trở  thành những từ khóa bất động sản được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội.  Khi quỹ đất thu hẹp dần, những mảng xanh đô thị và cảnh quan ngày càng trở thành yếu tố thu hút khách hàng của các dự án bất động sản. Thước đo giá trị cuộc sống đối với nhiều người không còn nằm ở tiện nghi cao cấp mà ở chỗ, họ có thể cảm nhận được những phút giây thư thái trong không gian tươi mát, hưởng trọn bầu không khí trong lành và thưởng ngoạn cảnh sắc thiên nhiên mà không có bất cứ giới hạn nào. Ẩn chứa trong mình “giấc mơ xanh” của những người trẻ  hiện đại, khu đô thị  xanh đã trở  thành một trào lưu mạnh mẽ tại các thành phố lớn tại Việt Nam. Nếu không tận mắt chứng sự thay đổi “kỳ diệu” từ những cánh đồng cỏ nhiệt đới ở Hawaii hay những vùng duyên hải khô cằn thành những khu resort đẹp bậc nhất bạn sẽ rất khó tin, bởi nó quá siêu thực. Thế nhưng đó lại chính là sự thật, tất cả đến từ những bàn tay “phù thủy” của các kiến trúc sư bậc thầy tại Belt Collins Hongkong – BCIHK.

Logo-Belt-Collins

Từ hoang sơ thành thiên đường  

Các khu nghỉ dưỡng Mauna Kea Hawaii, hay Laguna Phuket Thái Lan là những công trình được nhiều người biết đến bởi sự thay đổi cảnh quan trước và sau khi xây dựng. Từ những triền đồi trơ trọi, những eo biển không người lui tới hay những cánh đồng cỏ nắng khét, tất cả đã biến thành “thiên đường” nghỉ dưỡng với cây xanh phủ kín.

belt-collins-international-(hk)-limited

Sở hữu đội ngũ các nhà quy hoạch và kiến trúc sư cảnh quan được dẫn dắt bởi những giám đốc dự án hàng đầu, BCIHK đã kiến tạo nên những không gian mang tính sáng tạo, đặc biệt và đầy cảm hứng. Tại BCIHK, khách hàng sẽ nhận thấy việc bảo vệ môi trường cùng tính bền vững lâu dài là kim chỉ nam trong từng tác phẩm. Lịch sử cũng như các giá trị văn hóa được khéo léo bảo tồn và phối hợp hài hòa trong ý tưởng thiết kế. Tất cả phục vụ mục đích cao nhất là nhằm mang đến môi trường sống tuyệt vời và đồng thời làm gia tăng giá trị thương mại cho dự án.

belt-collins-international-(hk)-limited
belt-collins-international-(hk)-limited
Kiến trúc cảnh quan

BCIHK – thương hiệu bảo chứng sự thành công và chặng đường 30 năm 

Belt Collins Hongkong là công ty tư vấn – thiết kế cảnh quan và quy hoạch được công nhận trên toàn thế giới về chất lượng. Cùng với các nhà phát triển hàng đầu tại Đông Nam Á, Trung Quốc, Úc…, BCIHK đã tham gia nhiều dự án quốc tế mang tính biểu tượng và được vinh danh tại các giải thưởng danh giá trong và ngoài nước. Hiện nay, với các văn phòng tại 3 châu lục và trên 500 chuyên gia thuộc nhiều lĩnh vực, BCIHK là thương hiệu bảo chứng sự thành công về mặt thương mại cho dự án. Kể từ khi thành lập vào năm 1953 tại Mỹ, và sự ra đời của trụ sở chính tại Hồng Kông năm 1986, BCIHK hiện sở hữu một danh mục phong phú với hơn 2,000 dự án.

Ông Anthony Hui – giám đốc sáng tạo của Belt Collins Hongkong Việt Nam cho biết: “Có một số yếu tố dẫn đến thành tựu hôm nay của chúng tôi. Đầu tiên phải nói rằng BCIHK đã hội tụ được những kiến trúc sư cảnh quan cùng các chuyên gia quy hoạch  tài năng và đầy đam mê. Yếu tố  thứ hai là sự  tôn trọng tuyệt đối của chúng tôi đối với môi trường và các giá trị văn hóa tại địa phương. Thứ ba là chúng tôi vận dụng triết lý kinh doanh được đúc kết xuyên suốt quá trình hoạt động, đó chính là sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa yếu tố thẩm mỹ, sự sáng tạo, tính độc đáo cùng cam kết tạo nên giá trị gia tăng cho dự án. Tất cả những điều này tạo nên một phong cách rất riêng cho BCIHK”.

Đồng hành cùng các nhà đầu tư tại Việt Nam 

Vào cuối tháng 11 vừa qua, Belt Collins Hongkong đã chính thức mở văn phòng tại Việt Nam sau gần 2 năm hiện diện tại thị trường với hy vọng hợp tác tốt hơn với các nhà đầu tư tại Việt Nam để cho ra đời những “tác phẩm” mang tính biểu tượng.

Tại buổi lễ, các giám đốc của Belt Collins Hongkong đã chia sẻ những kinh nghiệm quý giá được công ty đúc kết trong quá trình 30 năm hoạt động. Vốn có thể mạnh trong cả hai mảng cảnh quan và quy hoạch, các thiết kế của BCIHK thể hiện sự  tích hợp trong tầm nhìn của một quy hoạch gia đồng thời cũng là chuyên gia kiến trúc cảnh quan. Các yếu tố được xâu chuỗi, phân tích cẩn trọng là tiền đề giúp BCIHK đưa ra giải pháp thiết kế  tối ưu phù hợp với đặc thù riêng của từng dự án. Tại BCIHK, mỗi ý tưởng vừa lồng ghép thông điệp tạo nên một môi trường bền vững vừa được xem là cầu nối gắn kết giữa con người, văn hóa và môi trường sống. Thể hiện sự lạc quan về viễn cảnh phát triển tại Việt Nam, BCIHK xem đây là một thị trường đầy tiềm năng để gắn bó lâu dài, đồng thời nhấn mạnh xu hướng thay đổi rõ rệt trong nhận thức về kiến trúc cảnh quan trong tương lai. Theo đó cảnh quan không còn đơn thuần là yếu tố hỗ trợ kinh doanh mà thể hiện cam kết về trách nhiệm của con người đối với môi trường và thiên nhiên, là nơi tạo nên những trải nghiệm thi vị và phong cách sống nhân văn, hiện đại.

Collins International – Tư vấn cảnh quan & tiện ích tại dự án Izumi City

Khu đô thị Izumi City được thiết kế với phong cách hòa quyện vào thiên nhiên, được lồng ghép khéo léo từ các chi tiết nhỏ nhất vào dự án, từ việc tối ưu hóa các luồng khí trời và ánh sáng tự nhiên, cho đến những công viên cây xanh nối dài, tất cả chò quyện với nhau tạo nên một không gian xanh tuyệt mỹ.

Dự án Izumi City Nam Long sau khi hoàn thành, dự kiến sẽ cung cấp cho thị trường bất động sản  khoảng 7000 sản phẩm, cùng với đó là tổ hợp thể thao, trung tâm giải trí,..

Izumi City
Izumi City

Được kiến tạo dựa trên những yếu tố từ tự nhiên. Theo đó, các hạng mục của dự án Izumi City sẽ được hòa quyện vào thiên nhiên, từ việc tối ưu hóa những luồng khí trời, sánh sáng tự nhiên, cho đến những mảng xanh với hệ thực vật phong phú, những đường chạy bộ nối dài cùng với những tiểu cảnh thác nước đẹp mắt, tất cả cùng tạo nên một không gian xanh tuyệt mỹ.