Tiếp giáp với Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh khoảng một giờ di chuyển. Được các chuyên gia đánh giá là một tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía nam Việt Nam, sở hạ tầng phát triển đồng bộ một trong những vùng kinh tế phát triển năng động nhất Việt Nam.

Izumi City

Song song với thế mạnh công nghiệp nông nghiệp, thì Đồng Nai vẫn gữ nguyên vẹn truyền thống văn hóa nhân văn. Nhiều danh lam thắng cảnh kỳ như vườn quốc gia Cát Tiên, núi Chứa Chan, sông Đồng Nai, hồ Trị An, Thác Mai – Bàu nước sôi, 57 di tích được công nhận cấp quốc gia, cấp tỉnh và 1500 di tích phổ thông khác. Điều kiện hoàn hảo để phát triển cho các nhà đầu tư với nhiều loại hình du lịch- nghỉ dưỡng- giải trí.

Izumi City – Theo đuổi cuộc sống đẳng cấp

Với kinh nghiệm và tầm nhìn xa rộng của mình chủ đầu tư Nam Long đã quy hoạch siêu dự án Izumi City là với quy mô khủng lên đến 170ha tọa lạc tại Đường Hương Lộ 2 và Nam Cao, xã Long Hưng, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Kế thừa toàn bộ giá trị của nơi đây mang đến một cuộc sống hiện đại đầy đủ và hoàn hảo cho cư dân.

  • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư Nam Long.
  • Đối tác phát triển dự án: Hankyu Realty & Nishi Nippon Railroad (Nhật Bản)
  • Quy mô: 170 ha.
  • Mật độ xây dựng: 35,60%
  • Tổng vốn đầu tư: 18.600 tỷ đồng
  • Loại hình đầu tư: Nhà phố liền kề, Shophouse, Biệt thự song lập, Biệt thự đơn lập, căn hộ
  • Số lượng sản phẩm: 4,000 căn nhà phố biệt thự; 3,000 căn hộ chung cư cao cấp
  • Thời gian hoàn thành: Dự kiến 2025

Một bước chân ngàn tiện ích

Nằm trong khu quy hoạch phát triển khu đô thị sinh thái kết hợp thương mại dịch vụ ven sông Đồng Nai. Với các mặt giáp sông Đồng Nai mang đến một luồn không khí tươi mát tạo nên sự giao thoa hoàn hảo giữa không gian xanh hiện đại trung tâm thương mại sầm uất tạo nên một cuộc sống muôn màu.

Izumi City được phát triển theo hình  “Modern township” dựa trên 4 nền tảng: hạ tầng kết nối đồng bộ; quy hoạch đô thị chuẩn mực; thực hiện các hoạt động giải trí thú hút du khách tham quan và Ứng dụng công nghệ vào quản lý kinh doanh. Đáp ứng 5 nhu cầu thiết yếu của cuộc sống: Sống – học tập – làm việc – vui chơi – mua sắm. Trở thành  “thành phố an cư đa tiện ích” tiên phong tại thị trường bất động sản Đồng Nai

Đặc biệt, nhờ vào vị trí trung tâm, linh hoạt Izumi City giúp cư dân dễ dàng tiếp cận hàng loạt các công trình tiện ích như: khu du lịch sinh thái Sơn Tiên, Suối Tiên, trung tâm hành chính, làng đại học quốc gia, bệnh viện Ung Bứu 2, bến xe miền Đông mới, khu công nghệ cao quận 9…