Chúng tôi mong muốn mang đến cho dân một không gian sống an lành, riêng đáp ứng các yếu tố sống hiện đại nhưng vẫn tôn trọng vẻ đẹp của thiên nhiên, hưởng lợi về phong thủy tích hợp các giá trị sống phù hợp.  Izumi City đã không làm những dân hiện đại thất vọng.

Với quy hoạch trên 5 trục kết nối đồng bộ hệ thống tiện ích bài bản, dự án đã đáp ứng mong muốn sở hữu một sản phẩm theo hình thành phố tích hợp đa chức năng. Tạo ra được một trái tim xanh ngay trong thành phố đô thị nhộn nhịp , tổng hòa mọi chức năng, quan tâm đến mọi cư dân từ những trải nghiệm nhỏ nhất.

Izumi City dự án của chủ đầu Nam Long Group quy lên đến 170 ha, hướng ray Đường Hương Lộ 2 và Nam Cao, xã Long Hưng, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Mong muốn mang đến cho các cư dân những tốt nhất, Izumi City chăm chút từng chi tiết từ việc tích hợp dòng sông êm ả, lượn lờ bao quanh dự án, lối đi bộ ven sông điểm xuyết cây, những viên đá đan xen hoa cỏ. ánh nắng xen lá cây xuyên qua tán lá chiếu xuống mặt nước, không khí trong lành mát mẻ như được vẻ ra từ một bức tranh thủy mặc.

Nơi đây sở hữu chuỗi dịch vụ 5 sao: cảnh quan sinh thái hài hòa, không gian trong lành, mát mẻ. Ẩm thực phong phú đa dạng từ các nhà hàng trên khắp thế giới, từ phong cách châu Âu đến ẩm thực dân tộc. Tiện ích giải trí đa dạng như hồ bơi, khu BBQ, vườn thiền, câu lạc bộ cộng đồng (clubhouse) sân đa năng. Ngoài ra, các câu lạc bộ, vườn trẻ em, vườn thư giãn, vườn cộng đồng,… nằm rải rác khắp tiểu khu. Chăm sóc sức khỏe tại các khu vực gym ngoài trời, yoga trạm y tế nội khu được xây dựng trực tiếp tại những vị trí thuận tiện nhất để tiếp cận dân của phân khu.

Bên cạnh sự sầm uất nhộn nhịp chủ đầu mang đến cho toàn bộ dân tại đây, sự riêng an ninh của dân luôn được chủ đầu đặt lên hàng đầu. Với các thiết bị bảo mật cao cấp như mật khẩu vân tay, thẻ từ hay hệ thống an ninh 3 lớp, bảo vệ 24/24, chủ nhân thể yên tâm tận hưởng cuộc sống hàng ngày theo ý thích nhân không cần lo lắng về các yếu tố ngoại vi.

Một ngôi nhà phù hợp cho mọi mục đích học tập, làm việc, giải trí thư giãn chính sự lựa chọn giá trị nhất để đạt được cuộc sống bền vững thực sự chỉ có thể là Izumi City.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *