Việc tra cứu thông tin quy hoạch Đồng Nai đối với người dân bình thường, không hẳn “trong ngành” thì chỉ yêu cầu đơn giản là xem nhà mình đang ở hay định mua có bị quy hoạch hay không, khu vực sau này sẽ thay vì đổi như thế nào? Nay Izumi City Đồng Nai hướng dẫn các cách tra cứu thông tin quy hoạch ở Đồng Nai 2020 chi tiết nhất gồm:

PHƯƠNG PHÁP TRA CỨU TRỰC TIẾP

Người dân còn rất có khả năng tới đó để gặp cán bộ chuyên chắc để tìm hiểu thông tin, tra cứu và hướng dẫn những vướng mắc của riêng mình. Nếu như nội dung mà bạn có nhu cầu tìm hiểu nằm trong thẩm quyền cho phép, các bạn sẽ được cán bộ quản lý chia sẻ và hướng dẫn tra cứ tin tức một cách kỹ càng và xác thực nhất.

Ưu điểm: Phương thức tra cứu trực tiếp này khá thích hợp với những sinh sống hoặc làm việc ở gần trụ sở; cơ quan chính quyền. Chỉ cần tới liên lạc vào giờ hành chính, các bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể

Nhược điểm: Mất thời gian đi lại, phải đi giờ hành chính

TẢI PHẦN MỀM THÔNG TIN QUY HOẠCH DNAI.LIS

Phương pháp tra cứu online trực tuyến được ứng dụng khá phổ biến hiện nay, nhất là với những ai không xảy ra điều kiện để đến trực tiếp trụ sở cơ quan quản lý để xem xét và tra cứu. Với phương thức này, chúng ta có thể tìm hiểu tin tức quy hoạch Đồng Nai ở bất cứ nơi nào, bất cứ thiết bị nào có nối kết Internet.

Bạn cũng rất có khả năng xem tin tức về quy hoạch đất trên các thiết bị di động chạy hệ điều hành Android và iOS (iPhone, iPad) rất là dễ dàng và đặc trưng tiện lợi.

Chỉ cần cài ứng dụng thông tin quy hoạch Đồng Nai mang tên DNAI.LIS vào điện thoại di động của bạn. (Tìm và cài đặt ứng dụng này trong AppStore hoặc CHPlay)

Link AppStore: https://apps.apple.com/vn/app/dnailis/id1072008691?l=vi

Link CHPlay: https://play.google.com/store/apps/details?id=quanlydat.ptcn.ttcntt.quanlydat&hl=vi

Sau khi cài đặt, khách hàng mở ứng dụng

Chọn khu vực hành chính/ Tìm đến khu vực Huyện/xã mà khách hàng muốn kiểm tra quy hoạch
Nếu có tin tức về Số tờ/số thửa khách hàng rất có khả năng nhập ngay vào khung tìm kiếm
VD: Tìm Lô đất có số tờ 63, số thửa 46, thuộc xã Tam Phước, TP Biên Hòa

Hướng dẫn tra cứu thông tin quy hoạch Đồng Nai năm 2020

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG THÔNG TIN QUY HOẠCH TRỰC TUYẾN

Đơn vị đáp ứng sản phẩm cũng lưu ý rằng dữ liệu đáp ứng chỉ mang tính tham khảo, không hoàn toàn thay vì thế các văn bản của cơ quan quản lý nhà nước trong lĩnh vực có liên quan (thủ tục cấp tin tức quy hoạch, chỉ giới đường đỏ… do Sở Quy hoạch – Kiến trúc, Viện Quy hoạch xây dựng và Ủy ban nhân dân Quận, Huyện, Thị xã cung cấp) đi kèm với cam kế rằng dữ liệu về cơ bản trùng khởi với thông tin về pháp lý của cơ quan quản lý nhà nước cung cấp. Hệ thống thông tin và cơ sở dữ liệu quy hoạch được vận hành thông suốt 24/7 để đảm bảo tin tức luôn trong tầm tay của người dùng.

CÁCH TÌM KIẾM TIN TỨC QUY HOẠCH TRÊN WEBSITE

Truy cập trang web đất đai của sở Tài Nguyên môi trường tỉnh Đồng Nai: datdai.stnmt.dongnai.gov.vn/pLogin1.aspx

Để xem Bản đồ được dễ dàng, khách hàng rất có khả năng xem xét các ký hiệu được ghi chú trên map tại File Ký hiệu Bản đồ tại đây

XEM MAP QUY HOẠCH ĐỒNG NAI TRỰC TUYẾN

Xem map điều chỉnh và kiểm soát quy hoạch sử dụng đất của tỉnh đồng nai như: Biên Hòa, Nhơn Trạch, Long Thành,  Long Khánh, Thống Nhất, Vĩnh Cửu, Trảng bom, Cẩm Mỹ , Tân Phú, Xuân Lộc, tại đây. Xem tại website portaldb.stnmt.dongnai.gov.vn giống như hình bên dưới.

Hướng dẫn tra cứu thông tin quy hoạch Đồng Nai năm 2020

Trên đây là tổng hợp thông tin về hướng dẫn tra cứu thông tin quy hoạch Đồng Nai năm 2020 của izumicitydongnai.vn. Bạn có thể tham khảo và truy cập khi cần thiết. Chúc bạn sớm tìm được nguồn thông tin phù hợp nhất.